Nơi mua băng tải tốt nhất và bảng giá băng tải cao su các loại

24-11-2017
491 lượt xem

Làm thế nào để mua được băng tải tốt

– Tìm chỗ bán hàng băng tải đã hoạt động nhiều năm.
– Tận mắt xem kho bãi ,để có sự tư vấn và so sánh các loại băng tải cao su phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.
– Thử băng tải trước khi mua. (dùng dao cắt một sợi nhỏ phần cao su dài 30mm kéo thử .Nếu cao su có độ đàn hồi tốt, không đứt hoặc lâu đứt thì là băng tải có chất lượng còn nếu băng mà phần cao su cắt thử kéo nhẹ mà đứt thì là băng kém, cao su bị pha nhiều than đen và bột đá .)
Lưu ý: Cao su cấu thành băng tải quyết định 80 % chất lượng băng tải chứ không phải cốt bố. Bởi vậy, đừng bao giờ mua băng tải cao su mà bỏ qua bước thử chất lượng cao su băng tải. Ngoài ra còn nhìn lớp bố bên trong xem chất lượng vải bố như nào: có dai, dày, mịn hay không…Điều đặc biệt khi mua băng tải cao su: Luôn luôn chọn nhà cung cấp có chế độ bảo hành uy tín.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua ở đâu thì CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VẬT TƯ – MÁY MÓC T&T ( Số 401 – Lô CT1 – Phố Đỗ Nhuận – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội ) là một công ty mà bạn nên quan tâm. Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế, lắp ráp, phân phối băng tải, băng chuyền và phụ kiện đã hoạt động được 10 năm. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, cẩn thận trong thiết kế và lắp ráp. Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Hình ảnh Giám Đốc Công ty TTVM lên nhận giải thưởng công nghệ vàng Việt Nam

Hình ảnh Giám Đốc Công ty TTVM lên nhận giải thưởng công nghiệp vàng Việt Nam

Danh mục sản phẩm tải cao su TTVM

Danh sách sản phẩm tải cao su ttvm

Danh sách sản phẩm tải cao su ttvm

Các dự án tải trọng mà TTVM đã cung cấp

du-an-bang-tai-cao-su-1

Các dịch vụ TTVM cung cấp

dich-vu-bang-tai-cao-su-ttvm

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC